Hỗ trợ trực tuyến: Bạch Mai: (+84) 4 2212 2859 | Cầu Giấy: (+84)4 6290 5959

Theo dõi chúng tôi trên:

Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Trên Website Aodaithanhmai.com.vn

 

Chúng tôi tôn trọng và cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của người dùng bằng Chính sách bảo mật thông tin thành viên này, nhằm đảm bảo người dùng có thể yên tâm trải nghiệm những chức năng thú vị khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên hệ thống.

1. Thu thập thông tin 

Trong quá trình Đăng kí chúng tôi có yêu cầu người dùng cung cấp một số thông tin cá nhân như Tên đăng nhập (không bị trùng lặp), địa chỉ email cùng các thông tin cơ bản khác. Điều này đảm bảo cho lợi ích sử dụng dịch vụ và các giao dịch thanh toán của bạn trên hệ thống. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn có thể bị hạn chế một số quyền lợi cũng như trong việc giao lưu với các thành viên khác.

2. Sử dụng thông tin 

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin bạn cung cấp để cải tiến và nâng cấp dịch vụ nhằm phục vụ bạn tốt hơn, gửi thông báo cho bạn về các sản phẩm và dịch vụ, các chương trình khuyến mại, giải quyết những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, giao dịch thanh toán và liên lạc khi cần thiết.

3. Chia sẻ thông tin 

Chúng tôi đảm bảo cho tính bảo mật của thông tin, không chia sẻ, bán hay để lọt email của bạn cho các bên thứ ba khi không có sự chấp thuận của bạn. Trừ một số trường hợp cụ thể sau: 

·         Để bảo vệ Áo Dài Thanh Mai và các bên thứ ba khác, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khi chắc chắn việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Áo Dài Thanh Mai và các bên thứ ba khác.

·         Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

·         Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

4. Bảo mật thông tin thành viên 

Áo Dài Thanh Mai sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật, mã hóa thông tin của thành viên một cách an toàn nhất có thể. Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin các thành viên, không bán hoặc chia sẻ thông tin đó vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với người dùng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin thành viên của Áo Dài Thanh Mai. 

Tuy nhiên về phía bạn, bạn cũng phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về tên tài khoản, mật khẩu khi dùng chung máy tính với nhiều người.

5. Bên thứ ba 

Chính sách bảo mật thông tin thành viên của Áo Dài Thanh Mai chỉ được áp dụng tại website www.aodaithanhmai.com.vn  Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác liên kết tại Áo Dài Thanh Mai. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin thành viên của những bên thứ ba này.

6. Thay đổi điều khoản 

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản của bản Chính sách này cho phù hợp với điều kiện thực tế. Chúng tôi sẽ thông báo về những thay đổi lớn bằng cách đặt thông báo trên website của chúng tôi hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp và được đặt trong thiết lập người dùng của bạn.

7. Sự đồng ý của bạn 

Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của Áo Dài Thanh Mai. Khi sử dụng dịch vụ của Áo Dài Thanh Mai, bạn mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Chính sách bảo mật thông tin này. 

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến Chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại :

 

428 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trung, Hà Nội.              (+84)4 2212 2859

275 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.                   (+84)4 6290 5959

0988773989